• นายบ็อบ แมคคาเบ้
    เราได้ซื้อประตูม้วน 6 ชุดสำหรับโรงงานลูกกวาดของเราจากบริษัทของคุณอย่างดี! บริการดี!เราจะซื้ออุปกรณ์คลีนรูมอื่นๆ จากบริษัทของคุณในภายหลัง
  • มิสเตอร์แมน
    ปีนี้เรากำลังจะสร้างโรงงานทำความสะอาดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หน้าจอโทรศัพท์มือถือ เราส่งรายการผลิตภัณฑ์ที่เราต้องการในฮ่องกงหยานหนิงโดยไม่คาดคิด ในไม่ช้าพวกเขาก็ให้ใบเสนอราคาและภาพวาดที่ละเอียดมาก และให้คำแนะนำที่ดีแก่เรามากมายมืออาชีพมาก บริการดี คุณภาพของสินค้าดี! เราตัดสินใจสั่งซื้อ
ชื่อผู้ติดต่อ : Nicole Yu
หมายเลขโทรศัพท์ : 86-18924660320
WhatsApp : +8613043684711

Boots Locker Static 36 ชิ้น Clean Room Garment Cabinet

สถานที่กำเนิด จีน
ชื่อแบรนด์ YN
ได้รับการรับรอง CE/ISO
หมายเลขรุ่น YN-SC-2000
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1PCS
ราคา reconsideration
รายละเอียดการบรรจุ กล่องไม้หรือตามความต้องการของคุณ
เวลาการส่งมอบ 7-15 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน L/C, D/A, T/T, Western Union
สามารถในการผลิต 5000 ชิ้น / เดือน
รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์ ตู้เก็บเสื้อผ้าคลีนรูม วัสดุ เหล็กกล้าไร้สนิม 304
ขนาด 2000*400*1750mm หรือกำหนดเอง ตู้ขนาดเล็กจำนวน 36 ชิ้นหรือกำหนดเอง
ประตู ประตู 304 sus ความหนา SUS . หนา 1.2 มม
บรรจุุภัณฑ์ กล่องไม้ โหลดพอร์ต เซินเจิ้นหรือกวางโจว
แสงสูง

ตู้คลีนรูม ตู้เหล็กสำหรับใส่เสื้อผ้า

,

steel cabinet for clothes

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

Clean room ตู้เก็บเสื้อผ้าแบบคงที่สำหรับตู้เก็บรองเท้าคลีนรูม

 

1. คำอธิบายตู้เก็บเสื้อผ้าคลีนรูม:

ตู้รองเท้าสแตนเลสคลีนรูมเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สแตนเลสในเวิร์กช็อปคลีนรูมใช้ในห้องแต่งตัวที่ปราศจากฝุ่นเพื่อแยกรองเท้าที่สวมใส่โดยพนักงานออกจากรองเท้าที่ปราศจากฝุ่นก่อนเข้าสู่เวิร์คช็อปการทำให้บริสุทธิ์มักใช้กับตู้เสื้อผ้าสแตนเลส

 

ตู้รองเท้าสแตนเลสคลีนรูมยังสามารถแทนที่ด้วยตู้รองเท้าเหล็กรีดเย็นหลังจากที่เหล็กแผ่นรีดเย็นเคลือบด้วยเหล็กแล้ว จะมีการพ่นชั้นของผงป้องกันไฟฟ้าสถิตย์บนพื้นผิวหลังจากใช้งานไปนาน ๆ สีจะหลุดออกและจะออกซิไดซ์ ส่งผลให้ห้องแต่งตัวสะอาดขึ้นคำขอลดลงบริษัทที่มีข้อกำหนดในการทำให้บริสุทธิ์สูง เช่น โรงงานอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความแม่นยำ โรงงานเซมิคอนดักเตอร์ โรงงานอาหาร โรงงานเภสัชกรรม GMP และชีวเวชภัณฑ์ จะเลือกเพราะคุณภาพของเหล็กกล้าไร้สนิมไม่ก่อให้เกิดฝุ่น ทำความสะอาดง่าย เกิดสนิม และการกัดกร่อน

ขอบเขตการใช้งาน: ห้องปฏิบัติการ, ห้องสะอาด, ศูนย์อาบน้ำ, การประชุมเชิงปฏิบัติการการทำให้บริสุทธิ์, สระว่ายน้ำ, บ้าน ฯลฯ

 

2. คุณสมบัติตู้เก็บเสื้อผ้าคลีนรูม

1) ตู้รองเท้าสแตนเลสไม่ก่อให้เกิดการกัดกร่อน รูพรุน สนิม หรือสึกหรอเนื่องจากเหล็กกล้าไร้สนิมมีความต้านทานการกัดกร่อนได้ดี ส่วนประกอบโครงสร้างจึงสามารถรักษาความสมบูรณ์ทางวิศวกรรมได้เป็นระยะเวลานานเหล็กกล้าไร้สนิมที่มีส่วนผสมของโครเมียมยังรวมเอาความแข็งแรงทางกลและการยืดตัวสูง ชิ้นส่วนที่ง่ายต่อการผลิต รวมถึงอายุการใช้งานที่ยาวนาน การรีไซเคิลและการนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ไม่มีการปล่อยมลพิษ ทนต่อการกัดกร่อน ทนต่ออุณหภูมิสูง ฯลฯ อาคารสีเขียว

2) เหล็กกล้าไร้สนิมเป็นวัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งมีราคาแพงและราคาไม่แพง และไม่ต้องใช้งบประมาณจำนวนมากเพื่อใช้สแตนเลสมีการใช้เหล็กกล้าไร้สนิมในการใช้งานขนาดเล็กและเด่นชัด เช่น หลังคาทางเข้า ป้าย และโถงทางเดิน ซึ่งทำให้อาคารดูมีราคาแพงขึ้น

3) คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์สแตนเลส: รูปลักษณ์ที่สวยงามและการใช้งานที่หลากหลายทนต่อการกัดกร่อนได้ดี มีความทนทานยาวนาน และทนต่อการกัดกร่อนได้สูงเมื่อเทียบกับเหล็กธรรมดาดังนั้นการใช้แผ่นบางจึงมีความทนทานต่อการเกิดออกซิเดชันที่อุณหภูมิสูงและมีความแข็งแรงสูง จึงสามารถทนต่อไฟและการประมวลผลอุณหภูมิปกติกล่าวคือ กระบวนการทางพลาสติกทำได้ง่ายเพราะไม่ต้องการการรักษาพื้นผิว จึงง่าย บำรุงรักษาและทำความสะอาดง่าย และมีผิวงานสูงและประสิทธิภาพการเชื่อมที่ดี

 

ตู้เสื้อผ้าคลีนรูม รองเท้าคลีนรูม และตู้เสื้อผ้าแบบทำความสะอาดตัวเอง ส่วนใหญ่จะใช้ในห้องปลอดเชื้อของอุตสาหกรรมฟอกอากาศ ห้องคลีนรูม ห้องปฏิบัติการ ห้องผ่าตัด และเวิร์กช็อป GMP


3.ภาพถ่ายรายละเอียด:

Boots Locker Static 36 ชิ้น Clean Room Garment Cabinet 0Boots Locker Static 36 ชิ้น Clean Room Garment Cabinet 1


บรรจุภัณฑ์ส่งออกมาตรฐาน:
--ฟิล์มยืดรัดทั้งตู้
--โฟมภายในป้องกัน,
--กรณีไม้อัดแข็งคงที่
--ถาดล่างมาตรฐานยุโรป