บ้าน ผลิตภัณฑ์ห้องทำความสะอาดบูธ

ห้องทำความสะอาดห้องพักที่กำหนดเองโครงเหล็กสำหรับสายเคลือบผิวรถยนต์

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hongkong Yaning Purification industrial Co.,Limited รับรอง
ประเทศจีน Hongkong Yaning Purification industrial Co.,Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เราได้สั่งซื้อประตูชัตเตอร์ลูกกลิ้งจำนวน 6 ชุดสำหรับโรงงานขนมของเราจาก บริษัท ของคุณ อย่างดี! ดีมาก! เราจะซื้ออุปกรณ์ห้องอื่น ๆ จาก บริษัท ของคุณในภายหลัง

—— Mr Bob Mccabe

ปีนี้เราจะสร้างหน้าจออิเล็กทรอนิกส์โทรศัพท์มือถือที่สะอาด factory.We ส่งฮ่องกง YaNing รายการของผลิตภัณฑ์ที่เราต้องการอย่างไม่คาดคิดพวกเขาเร็ว ๆ นี้ให้ฉันใบเสนอราคาที่มีรายละเอียดมากและภาพวาดและให้เรามากแนะนำที่ดี เป็นมืออาชีพมากบริการที่ดีมีคุณภาพดี! เราตัดสินใจที่จะสั่งซื้อ

—— นาย Manh

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ห้องทำความสะอาดห้องพักที่กำหนดเองโครงเหล็กสำหรับสายเคลือบผิวรถยนต์

Customized Clean Room Booth Steel Painted Frame For Car Coating Line
Customized Clean Room Booth Steel Painted Frame For Car Coating Line Customized Clean Room Booth Steel Painted Frame For Car Coating Line

ภาพใหญ่ :  ห้องทำความสะอาดห้องพักที่กำหนดเองโครงเหล็กสำหรับสายเคลือบผิวรถยนต์

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Yaning
ได้รับการรับรอง: CE/ISO/UL/FDA
หมายเลขรุ่น: YN-CR4500

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: reconsideration
รายละเอียดการบรรจุ: ครั้งแรกในกล่องแล้วทำถาดไม้หรือตามความต้องการของคุณ
เวลาการส่งมอบ: 7-15 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, D/A, D/P, T/T ตะวันตกสหภาพ
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ: โครงเหล็ก ระดับการชำระล้าง: Class 1000 (ISO 6)
นำ: 102 ผนัง: กระจกพีวีซี
FFU Power: 170w ข้อตกลงและเงื่อนไข: CIF / EXW / FOB
เวลาจัดส่ง: 7-15 วัน
แสงสูง:

laminar flow booth

,

filter cleaning booth

กำหนดเอง 4500 * 2500 * 2400mm เหล็กทาสีกรอบทำความสะอาดบูธกับ

ง่ายต่อการทำความสะอาดสำหรับเส้นเคลือบผิวรถยนต์

รายละเอียดผลิตภัณฑ์:


ทำความสะอาดบูธเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดอากาศที่ให้สภาพแวดล้อมที่สะอาดบางส่วนสูง เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและเร็วที่สุดในการสร้างห้องสะอาดที่เรียบง่าย อุปกรณ์ที่มีระดับความสะอาดและการจัดวางที่ว่างอยู่ในระดับมากสามารถออกแบบตามคำขอได้ คุณสมบัติหลัก: ใช้ง่ายมีความยืดหยุ่นดีติดตั้งง่ายเวลาในการก่อสร้างสั้นและเคลื่อนย้ายได้ สามารถติดตั้งในส่วนของห้องทำความสะอาดทั่วไปซึ่งต้องใช้ความสะอาดสูงเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย


คุณสมบัติ:
1. สามารถใช้เดี่ยวหรือรวมกัน
2. เมื่อเทียบกับประเภทของพลเรือนและห้องทำความสะอาดแบบประดิษฐ์ที่มีความสะอาดระดับร้อยแล้วมีค่าใช้จ่ายต่ำและมีผลรวดเร็วและสามารถติดตั้งได้ง่าย
3. โครงสร้างแบบโมดูลาร์เพิ่มระดับการทำความสะอาดได้ง่ายเพิ่มการขยายตัวที่ดีและนำมาใช้ใหม่สะดวกในการเคลื่อนย้าย (สามารถติดตั้งล้ออัลลอยด์ได้)
ออกแบบที่กำหนดเองได้รับการต้อนรับ

เกี่ยวกับเรา:

ตงกวน Yaning ฟอกเทคโนโลยี จำกัด ตั้งอยู่ในเมือง Humen เมืองตงกวนมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน YANING ได้รับการมุ่งเน้นใน R & D, ออกแบบผลิตขายและติดตั้งอุปกรณ์ฟอก บริษัท มุ่งมั่นที่จะอุตสาหกรรมการทำให้บริสุทธิ์มานานกว่าสิบปีในเวลาเดียวกันเราเป็นหนึ่งใน บริษัท ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีการทำให้บริสุทธิ์ในประเทศจีน บริษัท มี 200 พนักงานนอกเหนือจากพนักงานขายโรงงานมี 15,000 ตารางเมตร ผลิตภัณฑ์หลักที่ใช้ในการดูแลสุขภาพเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ชีวเคมีอาหารเครื่องมือความแม่นยำอวกาศการผลิตรถยนต์และพื้นที่อื่น ๆ ปีนี้ผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่จะถูกส่งออกไปยัง America, Africa, Euro, Middle East, Asia และอื่น ๆ เนื่องจากคุณภาพและบริการหลังการขายที่ดีที่สุดของเรา

ผลิตภัณฑ์หลักของเรา:

1.FFU ห้องอาบน้ำอากาศการรั่วไหลของห้องเก็บสินค้าและเต้าเสียบที่มีประสิทธิภาพการจัดส่งม้านั่งทำความสะอาดในแนวนอนหน้าต่างการถ่ายโอนสตูดิโอสะอาด workbench ทางการแพทย์

2. กรองกลาง, ฟิลเตอร์ประสิทธิภาพสูง, กรองประสิทธิภาพต่ำ


บริษัท ได้ยึดมั่นอย่างต่อเนื่องเพื่อ "พัฒนาสมจริงสามัคคีและความคืบหน้า" จิตวิญญาณขององค์กรนี้และปรับปรุงตัวเองอย่างต่อเนื่องเกินกว่าตนเองจิตวิญญาณของ "คุณภาพจำนวนเงินของการอยู่รอดชื่อเสียงและการพัฒนา" วัตถุประสงค์ทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องเพื่อปลอมล่วงหน้า ในอุตสาหกรรมฟอกอากาศ

เราเต็มใจที่จะร่วมมืออย่างจริงใจกับลูกค้าเก่าและใหม่เพื่อจิตวิญญาณของหลักการของผลประโยชน์ซึ่งกันและกันจับมือและแสวงหาการพัฒนาร่วมกัน

การออกแบบ YN - RM4500:

การติดตั้ง:

ลูกค้านำไปใช้:

การประยุกต์ใช้:

เหตุผลที่คุณเลือก:

1 ออกแบบฟรีตามความต้องการของคุณ

2, เวลาการจัดส่งที่รวดเร็ว

3, การติดตั้ง guilding (รวมถึงรูปก่อนติดตั้ง, วิดีโอและภาพวาดประกอบ;

4 ราคาแข่งขันกับราคาที่ดีและบริการหลังการขาย

ประสบการณ์ของพวกเขาได้พิสูจน์แล้วว่าเราจะเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจของคุณในอนาคต:

ใบรับรองผลิตภัณฑ์:

เกียรติใหม่ของเรา:

ในฐานะที่เป็นผู้บุกเบิกด้านเทคโนโลยีทำความสะอาด Yaning ได้สร้างสภาพแวดล้อมที่ควบคุมสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เซมิคอนดักเตอร์ยาอาหารเทคโนโลยีชีวภาพนาโนเทคโนโลยีและ indutries เทคโนโลยีชั้นสูงอื่น ๆ วันนี้การเพิ่มคุณภาพและความต้องการของกระบวนการในอุตสาหกรรมเหล่านี้และอุตสาหกรรมอื่น ๆ ต้องมีการควบคุมการปนเปื้อนของอนุภาคให้เป็นมาตรฐานที่เข้มงวด

Yaning Soft Capsule Soft Wall Cleanroom เป็นทางออกที่ดีเมื่อต้องสร้างพื้นที่ที่มีอากาศบริสุทธิ์ในขนาดเล็กถึงขนาดกลาง มีความยืดหยุ่นและประหยัดสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดในการใช้งาน Yaning นำเสนอผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผนังที่นุ่มนวลเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการก่อสร้างมิติและความสะอาดต่างๆ

รายละเอียดการติดต่อ
Hongkong Yaning Purification industrial Co.,Limited

ผู้ติดต่อ: Nicole

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ