บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ห้องทำความสะอาดบูธ สำหรับการขาย
อย่างดี ห้องทำความสะอาดบูธ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
เราได้สั่งซื้อประตูชัตเตอร์ลูกกลิ้งจำนวน 6 ชุดสำหรับโรงงานขนมของเราจาก บริษัท ของคุณ อย่างดี! ดีมาก! เราจะซื้ออุปกรณ์ห้องอื่น ๆ จาก บริษัท ของคุณในภายหลัง

—— Mr Bob Mccabe

ปีนี้เราจะสร้างหน้าจออิเล็กทรอนิกส์โทรศัพท์มือถือที่สะอาด factory.We ส่งฮ่องกง YaNing รายการของผลิตภัณฑ์ที่เราต้องการอย่างไม่คาดคิดพวกเขาเร็ว ๆ นี้ให้ฉันใบเสนอราคาที่มีรายละเอียดมากและภาพวาดและให้เรามากแนะนำที่ดี เป็นมืออาชีพมากบริการที่ดีมีคุณภาพดี! เราตัดสินใจที่จะสั่งซื้อ

—— นาย Manh

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ยินดีต้อนรับคุณ Vinay ที่มาจาก Pharmaceuticals LTD เพื่อเยี่ยมชม บริษัท ของเรา

ยินดีต้อนรับคุณ Vinay ที่มาจาก Pharmaceuticals LTD เพื่อเยี่ยมชม บริษัท ของเรา

[2019-12-09 11:39:32]
ยินดีต้อนรับคุณ Vinay ที่มาจาก Pharmaceuticals LTD เพื่อเยี่ยมชม บริษัท ของเรา ฉันมีความสุขมากเมื่อฉันได้รับทันใดนั้นนาย Vinay จาก Pharmaceuticals LTD ในอินเดียจะมาเยี่ยม บริษัท ของเรา เมื่อปีที่แล้วฉันมีความร่วมมือกับนาย Vinay ฉันไม่ได้ติดต่อฉันเพราะเขายุ่งกับงานของเขา แต่เขาไม่เคยลืมเรา เราเป็นคนแ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ยินดีต้อนรับคุณ Windi และครอบครัวของเขาอย่างอบอุ่นเพื่อเยี่ยมชม บริษัท ของเรา

ยินดีต้อนรับคุณ Windi และครอบครัวของเขาอย่างอบอุ่นเพื่อเยี่ยมชม บริษัท ของเรา

[2019-12-03 14:59:04]
ยินดีต้อนรับคุณ Windi และครอบครัวของเขาอย่างอบอุ่นเพื่อเยี่ยมชม บริษัท ของเรา ในเดือนธันวาคมเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับคุณวินดีและครอบครัวของเขาจากอินโดนีเซีย นาย Windi ได้เซ็นสัญญากับเราสำหรับกล่องอาบน้ำผ่านอากาศและเพดานการไหลแบบราบเรียบและกล่าวว่าเราจะรักษาความสัมพันธ์ความร่วมมือในระยะยาวขอบคุณม... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ งานแสดงเทคโนโลยีและอุปกรณ์คลีนรูมแห่งเอเชียครั้งที่ 5

งานแสดงเทคโนโลยีและอุปกรณ์คลีนรูมแห่งเอเชียครั้งที่ 5

[2019-08-23 16:36:40]
งานแสดงเทคโนโลยีและอุปกรณ์คลีนรูมแห่งเอเชียครั้งที่ 5 เราเข้าร่วมงาน Cleanroom Asia-Pacific Pacific & Equipment Exhibition ครั้งที่ 5 ในประเทศจีนนำเข้าและส่งออกคอมเพล็กซ์แฟร์ ขอบคุณมากสำหรับการมาและนิทรรศการมีชีวิตชีวา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ 40HQ คอนเทนเนอร์สองอันของ air shower, air Shower pass box, BFU สำหรับลูกค้าเวียดนามของเราได้ส่งมอบแล้ว

40HQ คอนเทนเนอร์สองอันของ air shower, air Shower pass box, BFU สำหรับลูกค้าเวียดนามของเราได้ส่งมอบแล้ว

[2019-07-06 11:17:24]
40HQ คอนเทนเนอร์สองอันของ air shower, air Shower pass box, BFU สำหรับลูกค้าเวียดนามของเราได้ส่งมอบแล้ว ขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุนและความไว้วางใจของลูกค้าเวียดนามเราได้รับคำสั่งซื้อครั้งใหญ่ครั้งที่สองจากลูกค้า ความร่วมมือของเราเป็นที่พอใจเช่นเคย ขอแสดงความนับถือหวังว่าลูกค้าทุกโครงการทำความสะอาดห้อง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การศึกษาความปลอดภัยการผลิต

การศึกษาความปลอดภัยการผลิต

[2019-05-28 16:05:04]
การศึกษาความปลอดภัยการผลิต วันนี้เป็นวันที่เราให้ความรู้ด้านความปลอดภัยการผลิตรายเดือนใน บริษัท ของเราความปลอดภัยเป็นปัญหาที่สำคัญที่สุดในการผลิต... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ห้องพักสะอาดด้วย hardwall

ห้องพักสะอาดด้วย hardwall

[2019-05-21 15:41:22]
ห้องพักสะอาดด้วย hardwall เรากำลังติดตั้งห้องคลีนรูมระดับ 1,000 ด้วย hardwall วัสดุ hardwall เป็น polymethyl methacrylate นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นแผ่นอะคริลิก และเฟรมเป็นสี่เหลี่ยมสแตนเลส (หรืออลูมิเนียมสี่เหลี่ยมพันธมิตร) จำนวน FFU เป็นไปตามระดับคลีนและขนาดของห้องคลีนรูม ยินดีต้อนรับสู่ comtact เร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ห้องผ่าตัดที่กำหนดเอง (ห้อง OT) ของเราเสร็จสิ้นแล้วในวันนี้

ห้องผ่าตัดที่กำหนดเอง (ห้อง OT) ของเราเสร็จสิ้นแล้วในวันนี้

[2019-05-13 15:12:41]
ห้องผ่าตัดที่กำหนดเอง (ห้อง OT) ของเราเสร็จสิ้นแล้วในวันนี้ อุปกรณ์และอุปกรณ์เสริมทั้งหมดสำหรับห้อง OT นี้จัดหามาจาก บริษัท ของเรา เราสามารถให้คำแนะนำ installtion และอุปกรณ์ห้องผ่าตัดสำหรับโรงพยาบาล Laminar air flow ceiling, ประตูอากาศตึงทางการแพทย์, Medaical อ่างล้างมือ, ตู้ยา, อุปกรณ์การแพทย์... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ 2019 ปีที่สามของกล่องส่งผ่านแบบไดนามิกและอุโมงค์ฝักบัวอากาศจะถูกจัดส่ง

2019 ปีที่สามของกล่องส่งผ่านแบบไดนามิกและอุโมงค์ฝักบัวอากาศจะถูกจัดส่ง

[2019-03-16 11:14:44]
กล่องแรกของกล่องผ่านแบบไดนามิกและอุโมงค์ฝักบัวอาบน้ำในปี 2019 ถูกจัดส่ง หลังจาก 20 วันของการผลิตอย่างเข้มข้นการผลิต 10 เซ็ตช่องสัญญาณฝักบัวอาบน้ำอากาศและ 50 ชุดผ่านกล่องเสร็จสมบูรณ์นี่คือภาชนะ 40HQ ที่สามที่ลูกค้ามาเลเซียมอบให้กับ บริษัท ของเรา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การติดตั้งและการว่าจ้างฝักบัวอาบน้ำในโรงงานซัมซุงในเวียดนามเสร็จสมบูรณ์

การติดตั้งและการว่าจ้างฝักบัวอาบน้ำในโรงงานซัมซุงในเวียดนามเสร็จสมบูรณ์

[2019-03-01 13:52:02]
การติดตั้งและการว่าจ้างห้องอาบน้ำฝักบัวอากาศและห้องอาบน้ำสินค้าในโรงงานซัมซุงในเวียดนามเสร็จสิ้นแล้ว ชุดฝักบัวอาบน้ำอากาศทั้ง 4 ชุดและฝักบัวอาบน้ำแบบคาร์โก้สั่งซื้อจากโรงงานโทรศัพท์มือถือซัมซุงในเวียดนามได้รับการจัดส่งทางทะเลตารางงานของลูกค้าแน่นมากช่างเทคนิคของเราบินไปเวียดนามค้างคืน หลังจาก 2 วัน ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ปรับแต่งหน้าต่างส่งอากาศแบบสองประตูสำหรับโรงงานผลิตยา

ปรับแต่งหน้าต่างส่งอากาศแบบสองประตูสำหรับโรงงานผลิตยา

[2019-01-14 13:56:12]
ปรับแต่งหน้าต่างส่งอากาศแบบสองประตูสำหรับโรงงานผลิตยา เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้ผลิตชุดส่งสัญญาณฝักบัวอาบน้ำสองประตู Windows นี่เป็นความคิดที่ว่าลูกค้าให้เขาเราออกแบบให้เขาหลังจากการวาดหลายครั้งลูกค้าก็พอใจกับรูปวาดการออกแบบของเรา ดังนั้นเราทำตัวอย่างก่อนเมื่อตัวอย่างเสร็จเราทุกคนประหลาดใจ มันเป็นสิ่งที่... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|