บ้าน ผลิตภัณฑ์ระบบไหลเวียนของอากาศแบบละออง

เครื่องควบแน่นแบบเพดานทรงเหลี่ยมแบบมืออาชีพ 4pcs Hepa QTY สำหรับห้องผ่าตัด

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hongkong Yaning Purification industrial Co.,Limited รับรอง
ประเทศจีน Hongkong Yaning Purification industrial Co.,Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เราได้สั่งซื้อประตูชัตเตอร์ลูกกลิ้งจำนวน 6 ชุดสำหรับโรงงานขนมของเราจาก บริษัท ของคุณ อย่างดี! ดีมาก! เราจะซื้ออุปกรณ์ห้องอื่น ๆ จาก บริษัท ของคุณในภายหลัง

—— Mr Bob Mccabe

ปีนี้เราจะสร้างหน้าจออิเล็กทรอนิกส์โทรศัพท์มือถือที่สะอาด factory.We ส่งฮ่องกง YaNing รายการของผลิตภัณฑ์ที่เราต้องการอย่างไม่คาดคิดพวกเขาเร็ว ๆ นี้ให้ฉันใบเสนอราคาที่มีรายละเอียดมากและภาพวาดและให้เรามากแนะนำที่ดี เป็นมืออาชีพมากบริการที่ดีมีคุณภาพดี! เราตัดสินใจที่จะสั่งซื้อ

—— นาย Manh

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องควบแน่นแบบเพดานทรงเหลี่ยมแบบมืออาชีพ 4pcs Hepa QTY สำหรับห้องผ่าตัด

Professional Laminar Flow Ceiling Diffusers 4pcs Hepa QTY For Operating Room
Professional Laminar Flow Ceiling Diffusers 4pcs Hepa QTY For Operating Room Professional Laminar Flow Ceiling Diffusers 4pcs Hepa QTY For Operating Room

ภาพใหญ่ :  เครื่องควบแน่นแบบเพดานทรงเหลี่ยมแบบมืออาชีพ 4pcs Hepa QTY สำหรับห้องผ่าตัด

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: YN
ได้รับการรับรอง: CE/ISO
หมายเลขรุ่น: YN-LC-1400

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: reconsideration
รายละเอียดการบรรจุ: ครั้งแรกในกล่องแล้วทำถาดไม้หรือตามความต้องการของคุณ
เวลาการส่งมอบ: 7-15 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, D/A, D/P, T/T ตะวันตกสหภาพ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: ฝ้าเพดานการไหลของอากาศจากลามิเนต ระดับการชำระล้าง: ชั้นⅢ
ข้อมูลจำเพาะ: 2600 * 1400 * 500mm ขนาดของ Hepa: 610 * 305 * 292mm
Hepa QTY: 4pcs Adhibition: ห้องผ่าตัดหรือโรงพยาบาล
ขนาด: Customed
แสงสูง:

operating room ceiling system

,

laminar flow ceiling

เครื่องกระจายอากาศแบบเพดานสำหรับห้องปฏิบัติการในโรงพยาบาล

1. คำอธิบายเกี่ยวกับการไหลของอากาศแบบ Laminar

ฝ้าเพดานการไหลของอากาศเป็นอุปกรณ์ฟอกที่ต้องใช้ในห้องผ่าตัดโรงพยาบาลที่ทันสมัย อุปกรณ์นี้จะขึ้นอยู่กับชั้นนำของเทคโนโลยีการรั่วไหลในประเทศและต่างประเทศอาศัยอุปกรณ์ห้องเพดานอากาศที่สะอาดการใช้อุปกรณ์สามารถกระจายที่เหมาะสมของอากาศในห้องที่สะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพรับประกันความสะอาดในร่ม (พื้นผิวอุปทานอากาศ ระดับ 100) สามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในห้องผ่าตัดโรงพยาบาลที่สะอาดวอร์ดสะอาดห้องสัตว์เลี้ยงที่สะอาดและโครงการอื่น ๆ

ผลิตแผ่นทองคำแผ่นพื้นผิว ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของวิทยาศาสตร์การแพทย์สมัยใหม่และเทคโนโลยีเทคนิคการผ่าตัดได้กลายเป็นความต้องการมากขึ้นและมากขึ้นเกี่ยวกับความสะอาดของห้องปฏิบัติการ ห้องปฏิบัติการที่มีระดับการไหล 100 ชั้นในปัจจุบันเหมาะที่สุด อย่างไรก็ตามวิธีการบริหารจัดการจำนวนอากาศในอาณานิคมอากาศในห้องปฏิบัติการการไหลลื่นเป็นไปตามมาตรฐานด้านสุขอนามัยสิ่งแวดล้อมของกระทรวงสาธารณสุขและยังเป็นไปตามมาตรฐานการจัดระดับห้องปฏิบัติการที่สะอาดและลดขั้นต่ำให้น้อยที่สุด หัวข้อใหม่ที่น่าสนใจในการจัดการห้องปฏิบัติการที่สะอาด ฝ้าเพดานอากาศแบบหลอมละลายใช้เทคโนโลยีสะอาดอากาศเพื่อควบคุมระดับการปนเปื้อนของเชื้อจุลินทรีย์ที่แตกต่างกันและบรรลุความต้องการที่ความสะอาดของอากาศในสภาพแวดล้อมของพื้นที่เหมาะสมกับการใช้งานประเภทต่างๆ และให้อุณหภูมิและความชื้นที่เหมาะสมเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่สะอาดและสะดวกสบายในการผ่าตัด

ข้อดี 2. ข้อดีของกระโปรงระบายอากาศ

100 เพดานอากาศอุปทานระดับ - ฝ้าเพดานผลิตปราศจากฝุ่นผู้ผลิตใหม่รุ่นที่สองเยอรมันเทคโนโลยี FFA ไหลลาซาลลามิเนตเพดานไหลเป็นห้องปฏิบัติการที่สะอาดไหลลาร์เมอร์อากาศบริสุทธิ์สถานีจะมีการกรองที่มีประสิทธิภาพการไหลและการไหลเวียนของอากาศการชดเชย ผล ความมีเหตุมีผลของโครงสร้างฝ้าเพดานแบบลามิเนตมีผลโดยตรงต่อผลการจ่ายอากาศของห้องปฏิบัติการระดับการทำให้บริสุทธิ์โหมดการจ่ายอากาศตามแนวตั้งและเพดานอากาศแบบพิเศษสำหรับสแตนเลสสตีลสำหรับห้องผ่าตัด: ฝ้าเพดานอากาศแบบหลอมเหลวพัฒนาขึ้นตาม ด้วยบรรทัดฐานและเทคโนโลยีในประเทศและระหว่างประเทศ กว่าสิบปีของประสบการณ์การใช้งานโรงพยาบาลที่เกิดขึ้นจริงได้สะสมขั้นสูงและโครงสร้างที่เหมาะสมแบ่งออกเป็นชั้น I, II, ห้องปฏิบัติการ III, กล่องสเปรย์เย็นสแตนเลสกรอบสวยงามและทนทาน อุปกรณ์เพดานอากาศบริสุทธิ์ที่สะอาดจะขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีการป้องกันการรั่วไหลชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ การใช้อุปกรณ์นี้สามารถกระจายอากาศได้อย่างสมเหตุสมผลในห้องที่สะอาดและมีประสิทธิภาพในการตรวจสอบความสะอาดของห้อง (พื้นผิวที่จัดหาอากาศ 100 ชิ้น)

3. ฝ้าเพดานการไหลของอากาศลามิเนตพารามิเตอร์

รุ่น / พารามิเตอร์ ชั้นⅠ ชั้นⅡ ชั้นⅢ
อย่างมีประสิทธิภาพ 99.99%
ความเร็วลม (m / s) 0.45 0.3 0.23
ขนาดการจ่ายอากาศ (มม.) 2600 × 2400 2600 × 1800 2600 × 1400
ขอบเขตขอบเขต (มม.) 2680 × 2480 × 500 2680 × 1880 × 500 2680 × 1480 × 500
ขนาด Hepa และ QTY 610 * 305 * 292 มม. 8 ชิ้น 610 * 305 * 292 มม. 6 ชิ้น 610 * 305 * 292 มม. 4 ชิ้น
โอกาสในการใช้งาน ห้องเรียนⅠห้องปฏิบัติการพิเศษที่สะอาด ห้องเรียนⅡห้องผ่าตัดที่สะอาดมาตรฐาน ห้องเรียนⅢห้องปฏิบัติการทั่วไปที่สะอาด

รายละเอียดการติดต่อ
Hongkong Yaning Purification industrial Co.,Limited

ผู้ติดต่อ: Nicole

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ