บ้าน ผลิตภัณฑ์ระบบไหลเวียนของอากาศแบบละออง

ระบบไหลเวียนของอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง, ห้องอัดอากาศแบบ Laminar Chamber Negative Pressure Type

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hongkong Yaning Purification industrial Co.,Limited รับรอง
ประเทศจีน Hongkong Yaning Purification industrial Co.,Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เราได้สั่งซื้อประตูชัตเตอร์ลูกกลิ้งจำนวน 6 ชุดสำหรับโรงงานขนมของเราจาก บริษัท ของคุณ อย่างดี! ดีมาก! เราจะซื้ออุปกรณ์ห้องอื่น ๆ จาก บริษัท ของคุณในภายหลัง

—— Mr Bob Mccabe

ปีนี้เราจะสร้างหน้าจออิเล็กทรอนิกส์โทรศัพท์มือถือที่สะอาด factory.We ส่งฮ่องกง YaNing รายการของผลิตภัณฑ์ที่เราต้องการอย่างไม่คาดคิดพวกเขาเร็ว ๆ นี้ให้ฉันใบเสนอราคาที่มีรายละเอียดมากและภาพวาดและให้เรามากแนะนำที่ดี เป็นมืออาชีพมากบริการที่ดีมีคุณภาพดี! เราตัดสินใจที่จะสั่งซื้อ

—— นาย Manh

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ระบบไหลเวียนของอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง, ห้องอัดอากาศแบบ Laminar Chamber Negative Pressure Type

High Efficiency Laminar Air Flow System , Laminar Airflow Chamber Negative Pressure Type
High Efficiency Laminar Air Flow System , Laminar Airflow Chamber Negative Pressure Type High Efficiency Laminar Air Flow System , Laminar Airflow Chamber Negative Pressure Type

ภาพใหญ่ :  ระบบไหลเวียนของอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง, ห้องอัดอากาศแบบ Laminar Chamber Negative Pressure Type

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: YN
ได้รับการรับรอง: CE/ISO
หมายเลขรุ่น: YN-LC-GMP

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: reconsideration
รายละเอียดการบรรจุ: ครั้งแรกในกล่องแล้วทำถาดไม้หรือตามความต้องการของคุณ
เวลาการส่งมอบ: 7-15 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, D/A, D/P, T/T ตะวันตกสหภาพ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: ช่องอากาศไหลผ่านอากาศที่เป็นลบ ระดับการชำระล้าง: ชั้น 100
ข้อมูลจำเพาะ: ปรับแต่ง Hepa QTY: ตามขนาด
บรรจุภัณฑ์: กรณีไม้ ข้อตกลงและเงื่อนไข: CIF / EXW / FOB
ใบสมัคร: ร้านขายยา
แสงสูง:

operating room ceiling system

,

laminar flow ceiling

ช่องอากาศไหลผ่านอากาศที่เป็นลบเป็นไปตามข้อกำหนดด้านการจัดการยา GMP

1. คำอธิบายเกี่ยวกับการไหลของอากาศแบบ Laminar

ช่องระบายความร้อนเชิงลบ ตู้ทำความสะอาดประเภทความดันเชิงลบ (ห้องชั่งน้ำหนักหรือที่เรียกว่าเครื่องชั่งแบบวัด, ห้องชั่งน้ำหนัก, แท่นชั่งน้ำหนัก) เป็นอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่จำเป็นสำหรับการปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านเทคนิค GMP การจัดการความต้องการของ GMP และการป้องกันการปนเปื้อนข้าม . เป็นเครื่องมือในการทำงานแบบมืออาชีพที่เหมาะสำหรับการสุ่มตัวอย่างการชั่งน้ำหนักการวิเคราะห์การวิจัยทางจุลชีววิทยาบรรจุภัณฑ์การทดลองทางวิทยาศาสตร์การทดสอบในโรงพยาบาลเป็นต้นและสามารถใช้กับข้อกำหนด GMP ฉบับใหม่ได้ สามารถควบคุมก๊าซฝุ่นและฝุ่นพิษในพื้นที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตามทิศทางการไหลของอากาศการออกแบบผู้ประกอบการไม่ได้รับอนุญาตให้สูดดมสิ่งที่ดำเนินการให้แน่ใจว่าการดำเนินการและการทำงานที่ปลอดภัยไม่ได้แพร่กระจายออกไปนอกพื้นที่ปฏิบัติการปกป้องความปลอดภัยของผู้ประกอบการและสภาพแวดล้อมภายนอกคือการควบคุมฝุ่นละอองที่มีประสิทธิภาพเพื่อป้องกัน ข้าม Zui คิดของอุปกรณ์ฟอกพิเศษ

ช่องอากาศ YN มีความดันเชิงลบเป็นผลิตภัณฑ์ประเภทใหม่ที่ออกแบบและพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงจากต่างประเทศ เป็นอุปกรณ์ชั่งน้ำหนักในอุดมคติที่คุ้มค่า หลังจากระยะเวลาการผลิตและการใช้งานของลูกค้าข้อเสนอแนะด้านข้อมูลได้ปรับปรุงโครงสร้างและการควบคุมของหน่วย ก๊าซไอเสียของฝุ่นจะถูกระบายออกหลังจากการทำให้บริสุทธิ์และเจือจาง ตู้ทำความสะอาดแรงดันลบ (ห้องชั่ง) ยังเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับตู้ความปลอดภัยทางชีวภาพ

2.GMP Laminar ช่องอากาศไหลข้อดี

1) วัตถุประสงค์: ฝากระโปรงระบายอากาศที่สะอาดเป็นเครื่องฟอกอากาศที่สามารถให้สภาพแวดล้อมที่สะอาดสูงในท้องถิ่นและสามารถติดตั้งได้อย่างยืดหยุ่นเหนือกระบวนการที่ต้องการความสะอาดสูง ช่องระบายความร้อนที่สะอาดสามารถใช้งานได้เป็นรายบุคคลหรือเป็นแถบทำความสะอาดหลาย ๆ อุปกรณ์นี้เป็นอุปกรณ์สำหรับการกรองการไหลแบบทิศทางเดียวกับด้านบนด้านข้างหรือด้านล่างของอากาศและแหล่งจ่ายอากาศด้านล่างซึ่งสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านอิเล็กทรอนิกส์อุปกรณ์เวชภัณฑ์เครื่องมือวัดความแม่นยำการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และสาขาอื่น ๆ

2) หลักการ: ปลั๊กเป่าลมแบบกรองอากาศจะกรองอากาศที่ผ่านการกรองไว้แล้วลงในกล่องความดันแบบสถิตด้วยความเร็วลมที่กำหนดและตัวกรอง Hepa จะปรับความดันของชั้นที่ทำให้หมาด ๆ เพื่อให้อากาศบริสุทธิ์ไหลไปในแนวตั้งในพื้นที่ทำงาน จึงมั่นใจได้ถึงความสะอาดของพื้นที่ทำงานเพื่อให้บรรลุตามความต้องการของกระบวนการ

3) โครงสร้าง: มีสามชนิดของกระโปรงระบายอากาศที่สะอาดกับพัดลมติดตั้งพัดลมติดตั้งอยู่ด้านบนและติดตั้งพัดลม วิธีการติดตั้งถูกระงับการวางพื้นและมือถือ โครงสร้างสามารถแบ่งออกเป็นประเภทแผ่นผนังทาสีเหล็กเหล็กเปลือกนอกสแตนเลสและสแตนเลสและรูปแบบอื่น ๆ

3. พารามิเตอร์การไหลของอากาศของห้องแลนเซอร์

รุ่น / พารามิเตอร์ ชั้นⅠ ชั้นⅡ ชั้นⅢ
อย่างมีประสิทธิภาพ 99.99%
ความเร็วลม (m / s) 0.45 0.3 0.23
ขนาดการจ่ายอากาศ (มม.) 2600 × 2400 2600 × 1800 2600 × 1400
ขอบเขตขอบเขต (มม.) 2680 × 2480 × 500 2680 × 1880 × 500 2680 × 1480 × 500
ขนาด Hepa และ QTY 610 * 305 * 292 มม. 8 ชิ้น 610 * 305 * 292 มม. 6 ชิ้น 610 * 305 * 292 มม. 4 ชิ้น
โอกาสในการใช้งาน ห้องเรียนⅠห้องปฏิบัติการพิเศษที่สะอาด ห้องเรียนⅡห้องผ่าตัดที่สะอาดมาตรฐาน ห้องเรียนⅢห้องปฏิบัติการทั่วไปที่สะอาด

รายละเอียดการติดต่อ
Hongkong Yaning Purification industrial Co.,Limited

ผู้ติดต่อ: Nicole

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ